Trang chủ » TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC NƯỚC NÀO TỐT CHO GIA ĐÌNH?

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC NƯỚC NÀO TỐT CHO GIA ĐÌNH?

Máy lọc nước loại nào tốt là vấn đề đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vì đây là thiết bị không thể thiếu với mỗi gia đình. Giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe trước tình trạng nước sinh hoạt ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Chúng ta đang có quá nhiều lựa chọn, hoang mang không biết máy lọc nước hãng nào tốt. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC NƯỚC LOẠI NÀO TỐT?

Máy lọc nước phải phù hợp với nguồn nước.

Không một máy lọc nước nào có thể phù hợp với mọi nguồn nước. Bạn cần xác định được nguồn nước gia đình mình có điểm gì đặc biệt không? sau khi bắt bệnh được nguồn nước thì mình có thể xác định sử dụng công nghệ lọc nước ro hay nano.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, chính hãng.

Việc mua hàng trôi nổi trên thị trường sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều rủi ro, thậm chí tiền mất tật mang. Câu hỏi đặt ra là nên mua máy lọc nước của hãng nào? Giữa một rừng thương hiệu lọc nước hiện nay, việc chọn lựa một thương hiệu uy tín cũng không phải điều dễ dàng.


Nên lựa chọn dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc để đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ cần 1 linh kiện không đảm bảo tiêu chuẩn có thể gây hại cho người sử dụng từ chính linh kiện đó khi tiếp xúc trực tiếp với nước(lõi lọc, đường ống dẫn, vòi, bình chứa, cốc lọc, màng lọc), điều này giúp: Đảm bảo AN TOÀN cho người dùng, loại bỏ nguy cơ tiền mất tật mang.

Dịch vụ thay thế lõi lọc nước trọn đời

Không máy lọc nước nào lọc tốt nếu không thay lõi định kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất, chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế, do đó cần lựa chọn đơn vị bán hàng có cung cấp dịch vụ thay lõi, bảo trì định kỳ trọn đời, điều này giúp: Chất lượng nước ra đạt chuẩn uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.

Chất lượng nước sau lọc giàu ion khoáng chất tốt cho sức khỏe

  • Chất lượng nước sau lọc luôn luôn là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá máy lọc nước tốt, an toàn cho sức khỏe. Nước sau lọc phải đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi.
  • Theo QCVN 01:2009/BYT, bên cạnh việc loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn/vi-rút, không có mùi hoặc vị lạ. Nước sau lọc phải có nhiều loại khoáng chất cần thiết đối với cơ thể như canxi, magie, sắt.

Hiện nay có hai công nghệ lọc nước thịnh hành là Nano và R.O. Khác biệt chất lượng nước sau lọc của hai công nghệ này là công nghệ Nano sẽ lưu giữ các khoáng chất theo tỷ lệ chuẩn. Còn RO thì loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất trong nước, nước sau lọc là nước tinh khiết.

  • Nước tốt cho sức khỏe là nước còn ion canxi khoáng chất, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro có chức năng hỗ trợ trong quá trình phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.